TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM HẢI TÂY TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Cam Lâm. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Cam Hải Tây. Trường TH Cam Hải Tây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2019 – 2020.