TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM HẢI TÂY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

7h sáng 5/9/2018, thầy và trò Trường Tiểu học Cam Hải Tây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Chương trình khai giảng ngắn gọn, hướng đến học sinh, trang nghiêm. Nhằm tạo cho các em động lực và niềm vui khi đến trường. Gắn liền với nội dung “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Đối với các em học sinh lớp 1, nhà trường tổ chức đón các em học sinh lớp1 vui tươi, phấn khởi bảo đảm thiết thực, hiệu quả để tạo được niềm tin, động lực học tập cho học sinh.

Ông Đỗ Danh Chí Dũng,Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và  đánh trống khai trường. Tiếng trống hùng hồn vang lên như nhắc nhở cả tập thể CB.GV.CNV và tất cả các em học sinh phải hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.

Bà Võ Thị Hoài Thu, BTCĐ thay mặt nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang.

Lễ khai giảng cuat Trường Tiểu học Cam Hải Tây được tổ chức thành công tốt đẹp.