TRƯỜNG TH CAM HẢI TÂY TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐÂU NĂM HỌC 2020 - 2021

Vào lúc 8h ngày 19 tháng 9 năm 2020, tại sân trường TH Cam Hải Tây, lãnh đạo nhà trường cùng tất cả giáo viên và cha mẹ học sinh đều có mặt để tham dự Hội nghị Phụ huynh học sinh năm học 2020 - 2021.

Buổi hội nghị diễn ra nghiêm túc, trang trọng và hiệu quả với những nội dung sau:

1. Phần 1: Tất cả các lớp sẽ tổ chức họp tại lớp dưới sự điều hành của giáo viên chủ nhiệm.

- Trao đổi với phụ huynh về từng học sinh, đưa ra giải pháp giáo dục tốt nhất phù hợp với các em.

- Vạch ra kế hoạch cụ thể cho từng tháng, kêu gọi sự phối hợp của phụ huynh để cùng chung tay giáo dục toàn diện đạt hiệu quả cao.

- Thông qua các khoảng thu đầu năm.

- Lấy ý kiến của phụ huynh, giải đáp thắc mắc, ghi nhận thắc mắc khó để báo cáo lên lãnh đạo nhà trường.

- Bầu Chi hội lớp

2. Phân 2: Đại diện Ban chấp hành Chi hội lớp sẽ tham dự hội nghị Phụ huynh học sinh toàn trường dưới sự chủ trì của thầy Đỗ Danh Chí Dũng - Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng chủ trì hội nghị