ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thực hiện hướng dẫn chỉ đạo Đoàn xã Cam Hải Tây, chi bộ trường Tiểu học Cam Hải Tây về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2019.
Chi đoàn trường Tiểu học Cam Hải Tây thống nhất xây dựng kế hoạch và thời gian tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019 vào lúc 15h ngày 28 tháng 9 năm 2018 với nội dung như sau:

1. Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018,  xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019.

2. Bầu ra BCH Chi đoàn có phẩm chất, tín nhiệm, năng lực điều hành việc thực hiện các chương trình, công tác Đoàn và đưa phong trào Đoàn của chi đoàn thêm phát triển.

Ban chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

- Đc Võ Thị Hoài Thu, Bí thư.

- Đ/c Phan Thị Ngọc Diệu, Phó Bí thư.

- Đ/c Phan Thị Bích Chi, Ủy viên.

3. Việc tổ chức Đại hội Chi đoàn phải thực hiện đúng quy trình hướng dẫn của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đánh giá đúng thực trạng công tác đoàn và phong trào thanh niên ở chi đoàn, phát huy tính dân chủ, tập trung trí tuệ, đề cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên trong quá trình đại hội, và tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên trước và sau khi đại hội.